ขอนิมนต์/เชิญ คณาจารย์ คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมอบรม หลักสูตร “การจัดการการเรียนรู้แบบ e-Learning สำหรับผู้สอน”

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขอนิมนต์/เชิญ คณาจารย์ คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมอบรม
หลักสูตร “การจัดการการเรียนรู้แบบ e-Learning สำหรับผู้สอน”

ระหว่างวันที่ 24 – 25  ตุลาคม พ.ศ.2560

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C114 โซน C อาคารเรียนรวม

ดูรายละเอียดหลักสูตร