ขอนิมนต์/เชิญ เข้าร่วมอบรมการพัฒนาเว็บไซต์ส่วนงานด้วยซ๊เอ็มเอส (Web CMS Development) ส่วนภูมิภาค

banner-open-source-development2458

ส่วนเทคโนโลยีสารนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตร “การพัฒนาเว็บไซต์ส่วนงานด้วยซ๊เอ็มเอส (Web CMS  Development)  ” สำหรับส่วนภูมิภาคซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๘ นี้ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ซี ๑๑๕ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

รายละเอียดทั้งหมด