ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตรการติดตั้งระบบปฏิบัติการ windows 8 โดยมีนายวิศรุต จิมานัง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดกลุ่มงานเทคโนโลยีการศึกษา ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรอบรม จัดอบรมขึ้นในวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๗ ณ ห้องปฏิบัตการคอมพิวเตอร์ C ๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย