ขอเชิญเข้าอบรมหลักสูตรการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ปลอดภัย(เฉพาะส่วนกลาง)

web-security-mcu-it
เพื่อให้การบริหารเว็บไซต์ของส่วนงาน ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ  สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมหลักสูตรการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ปลอดภัย  สำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเว็บไซต์ของส่วนงาน(ส่วนกลาง) เพื่อการบริหารจัดการอัฟโหลด/การดาวน์โหลด วิธีป้องกันเว็บไซต์  ในวันพุธที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา
ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้