ขอนิมนต์/เชิญ เข้าอบรมหลักสูตรการลงระบบปฏิบัติการสำเร็จรูป (Ghost windows)

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ขอนิมนต์ / เชิญ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมอบรม

ในวันศุกร์ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๙ นี้ เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๖.๓๐ น.

bb270159-2

ดาวน์โหลด รายละเอียดและกำหนดการ คลิก