ขอนิมนต์ เชิญ ผู้สนใจเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการจัดการไวรัสและมัลแวร์ ด้วย nod32 และ spybo

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ขอนิมนต์ เชิญ เจ้าหน้าที่ ผู้สนใจเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการจัดการไวรัสและมัลแวร์ ด้วย nod32 และ spybo

ในวันที่ ๑๒ ภุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙ นี้ เวลา ตั้งแต่ ๐๘.๓๐ น. – ๑๖.๐๐ นฺ

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

100258-1

สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรและดาวน์โหลดใบตอบรับได้ที่นี้ คลิกเลย