ตารางอบรม โครงการพัฒนาบุคลากร ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

ตารางอบรม

ผู้สนใจ ท่านสามารถดูรายละเอียดหลักสูตรที่ท่านสนใจ ได้จากตารางนี้ค่ะ

โฆษณา-อบรม-8

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา