ขอนิมนต์ เชิญ ผู้สนใจ เข้าร่วมอบรม หลักสูตร คอมพิวเตอร์เบื้องต้น

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ขอนิมนต์ เชิญ ผู้ที่สนใจ เข้าร่วมอบรม หลักสูตร คอมพิวเตอร์เบื้องต้น

computer230259

ในวันพฤหัสบดี ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
C๑๑๔ อาคารเรียนรวม
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย

ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ ที่

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ชัั้น ๔ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โทร : ๐๓๕ – ๒๔๘ – ๐๐๐ ต่อ ๘๑๙๕ หรือ ๘๐๗๕  และช่องทาง ทางเว็บไซต์ www2.it.mcu.ac.th หรือ www.training.mcu.ac.th

และทาง Facebook : MCUIT

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก