20 ธันวาคม 2556|อบรม Cisco Network Router/Switch Configuration & Management สำหรับบุคลากรของ มจร ทั้งวิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ และรับวุฒิบัตร

วันสุดท้ายของการอบรม Cisco Network Router/Switch Configuration & Management สำหรับบุคลากรของ มจร ทั้งวิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ และรับวุฒิบัตร
วันนี้ (๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๖) เป็นวันสุดท้ายของการอบรมหลักสูตร “Cisco Network Router/Switch Configuration & Management” ซึ่งได้ทดลองตั้งค่าด้วย Switch Cisco ของจริงกันเลย อบรมกันอย่างเข้มข้นจนถึงเวลา ๑๖.๐๐ น.
พระครูปลัดนายกวัฒน์ (กมล ถาวโร),ดร., รองผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบวุฒิบัตร และให้โอวาท แก่ผู้ผ่านการอบรม และกล่าวปิดการอบรม