พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร ผอ.ส่วนเทคโนฯ เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมเชิงปฎิบัติการการพัฒนาเว็บไซต์ส่วนงานด้วย Joomla CMS ขั้นสูง สำหรับบุคลากรส่วนกลาง

๙ กรกฎาคม ๒๕๕๗ พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมเชิงปฎิบัติการการพัฒนาเว็บไซต์ส่วนงานด้วย Joomla CMS ขั้นสูง สำหรับบุคลากรส่วนกลาง ชึ่งจัดอบรมทั้งหมด ๒ วัน ตั้งแต่วันที่ ๘-๙ กรกฎาคม ๒๕๕๗ และยังมอบวุฒิบัติพร้อมให้โอวาทปิดการอบรม โดยมีนายวิชิต มงคลวีรขจร หัวหน้ากลุ่มเทคโนโลยีการศึกษา กล่าวถวายรายงานและขานชื่อผู้ผ่านการอบรมในครั้งนี้ เวลา ๑๕.๓๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๕ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

joomla-advanc