อบรมหลักสูตร Understanding Network Fundamentals (หร., นบ. , สบ.) | ๒๙ – ๓๑ ก.ค ๒๕๕๗

๒๙ ก.ค ๕๗ พระครูปลัดนายกวัฒน์ (กมล ถาวโร) รองผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานเปิดโครงการอบรม
๓๐ ก.ค ๕๗ ทีมงานจาก บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) (TOT) อบรมเน็ตเวิร์คเบื้องต้น ADSL
๓๑ ก.ค ๕๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. พระครูปริยัติรัตนาภรณ์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เป็นประธานกล่าวปิดโครงการอบรมหลักสูตร Understanding Network Fundamentals (หร., นบ. , สบ.) ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๑ กรกฎาคม และมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ซี ๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา