อบรมการใช้งาน ออกแบบสื่อรูปภาพด้วย Photoshop cs6 เบื้องต้น สำหรับบุคลากรส่วนกลาง

Photoshop88

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญ เจ้าหน้าที่ส่วนกลาง เข้าร่วมอบรม
หลักสูตรอบรมการใช้งาน ออกแบบสื่อรูปภาพ ด้วย Photoshop cs6 เบื้องต้น สำหรับบุคลากรส่วนกลาง

ในวันอังคารที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๗
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๕ โซน C อาคารเรียนรวม
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ติดต่อสอบถาม : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ โทร ๐-๓๔๒๔-๘๐๘๒ ภายใน ๘๐๘๕
โทรสาร ๐-๓๕๒๔-๘๐๘๓  www2.it.mcu.ac.th , www.training.mcu.ac.th  , facebook/itmcu