00Grouppix

พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนหอสมุดกลาง สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานมอบวุฒิบัตรและกล่าวปิดการอบรมหลักสูตรการใช้งาน ออกแบบสื่อรูปภาพ ด้วย Photoshop CS6 เบื้องต้น สำหรับบุคลากรส่วนกลาง  ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๕๗ โดยมีคุณฐิตวัฒน์ หวังสุขใจ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา กล่าวรายงานต่อประธานและขานชื่อผู้ผ่านการอบรมเข้ารับวุฒิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ซี ๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา