พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร ผ.อ ส่วนเทคโนโลยีฯ มจร เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรและกล่าวปิดอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตรพัฒนาและจัดการเว็บไซต์ส่วนงานด้วย WordPress เบื้องต้น

page

๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๖.๓๐ น. พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรและกล่าวปิดอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตรพัฒนาและจัดการเว็บไซต์ส่วนงานด้วย WordPress เบื้องต้น  โดยมีนายฐิติ วัฒน์ หวังสุขใจ กล่าวถวายรายงานและขานชื่อผู้ผ่านการอบรมในครั้งนี้  ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๔ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา