อบรมหลักสูตรพัฒนาและจัดการเว็บไซต์ส่วนงาน ด้วย WordPress เบื้องต้น

Wordpress

ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากรส่วนกลาง เข้าร่วมอบรม

ในวันพุธที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๗

เวลา ๐๙.๐๐- ๑๖.๐๐ น  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๕ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โทร ๐-๓๔๒๔-๘๐๘๒ ภายใน ๘๐๘๕ ,๘๑๙๕|โทรสาร ๐-๓๕๒๔-๘๐๘๓  www2.it.mcu.ac.th , www.training.mcu.ac.th