ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากรเข้าร่วมอบรม หลักสูตรพัฒนาและจัดการเว็บไซต์ส่วนงานด้วย WordPress เบื้องต้น

Wordpress-banner

ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากรเข้าร่วมอบรม  หลักสูตรพัฒนาและจัดการเว็บไซต์ส่วนงานด้วย WordPress เบื้องต้น ในวันจันทร์ ที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐- ๑๖.๐๐ น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๕ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โทร ๐-๓๔๒๔-๘๐๘๒ ภายใน ๘๐๘๕ ,๘๑๙๕|โทรสาร ๐-๓๕๒๔-๘๐๘๓ email: ITtraining@mcu.ac.th เว็บไซต์ : www2.it.mcu.ac.th , www.training.mcu.ac.th
รายละเอียดหลักสูตร