ขอเชิญบุคลากรส่วนกลาง เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการการพัฒนาเว็บไซต์หลายภาษาเตรียมความพร้อมสู่ AEC ด้วย WordPress

Wordpress-banner-aec

ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากรส่วนกลาง เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการการพัฒนาเว็บไซต์หลายภาษาเตรียมความพร้อมสู่ AEC ด้วย WordPress ในวันที่ ๑๒ – ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๔อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โทร ๐-๓๔๒๔-๘๐๘๒ ภายใน ๘๐๘๕ ,๘๑๙๕|โทรสาร ๐-๓๕๒๔-๘๐๘๓ email: ITtraining@mcu.ac.th เว็บไซต์ : www2.it.mcu.ac.th , www.training.mcu.ac.th