ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากรส่วนกลางเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรจัดการไวรัสคอมพิวเตอร์

Wordpress-banner-antivirus

ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลางเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรจัดการไวรัสคอมเตอร์ในวันที่ ๒๘-๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๗ตั้งแต่เวลา ๑๒.๓๐-๑๖.๓๐ น.ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์  C๑๑๔  อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วังน้อย อยุธยานั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โทร ๐-๓๔๒๔-๘๐๘๒ ภายใน ๘๐๘๕ ,๘๑๙๕|โทรสาร ๐-๓๕๒๔-๘๐๘๓ email: ITtraining@mcu.ac.th เว็บไซต์ : www2.it.mcu.ac.th , www.training.mcu.ac.th