พระมหาชำนาญ มหาชาโน ดร. ผอ.ส่วนเทคโนฯมจร เป็นประธานมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรม หลักสูตรพัฒนาและจัดการเว็บไซต์ส่วนงานด้วย WordPress เบื้องต้น

๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๖.๓๐ น. พระมหาชำนาญ มหาชาโน ดร. ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เป็นประธานมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรพัฒนาและจัดการเว็บไซต์ส่วนงานด้วย WordPress เบื้องต้น จัดโดยส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร ซึ่งมีเจ้าหน้าผ่านการอบรมทั้งหมด 32 รูป/คน และกล่าวปิดการอบรม ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๕ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา