ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากร วิทยาเขต ,วิทยาลัยสงฆ์ เข้าอบรม หลักสูตรPre-CCNA & การดูแลระบบยืนยันตัวตนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขอนิมนต์/เชิญ  บุคลากร วิทยาเขต ,วิทยาลัยสงฆ์ เข้าอบรม หลักสูตรPre-CCNA & การดูแลระบบยืนยันตัวตนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต

pre-ccnaEditBanner2

ในวันที่ ๒๓ – ๒๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๙ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๔ โซน C อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

โดยวิทยากร คุณศรี แก้วงาม

สามารถดาวน์โหลดกำหนดการและใบตอบรับได้ที่นี้ และส่งแบบตอบรับได้ที่ อีเมล์ : ITtraining@mcu.ac.th หรือ อัพโหลดไฟล์ผ่าน ทางเว็บไซต์ training.mcu.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๔ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โทรศัพท์ : ๐๓๕ – ๒๔๘ – ๐๐๐ ต่อ ๘๑๙๕ หรือ ๘๐๗๕ หรือติดต่อโดยผู้ประสานงาน ๐๙๕ – ๕๑๘ – ๙๒๔๒(ปีใหม่)  และทางเว็บไซต์ www2.it.mcu.ac.th , training.mcu.ac.th หรือทาง Facebook : MCUit