ขอนิมนต์/เชิญ เข้าร่วมอบรม หลักสูตรอบรมพี้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

22012558_2

ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ส่วนกลางเข้าอบรม หลักสูตรอบรมพี้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๓๐ น.
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์  C๑๑๔ อาคารเรียนรวม  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วังน้อย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โทร ๐-๓๔๒๔-๘๐๘๒ ภายใน ๘๐๘๕ ,๘๑๙๕|โทรสาร ๐-๓๕๒๔-๘๐๘๓ email: ITtraining@mcu.ac.th เว็บไซต์ : www2.it.mcu.ac.th , www.training.mcu.ac.th

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม